Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 34507

Phương pháp niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ chỉnh nha tác dụng những lực kéo vừa đủ giúp các răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn. Những ai đã mọc răng vĩnh viễn đều có thể áp dụng kỹ thuật này. Phương pháp niềng răng ra đời và đã giúp bạn phục hồi lại hàm răng một cách hiệu quả. Niềng răng cũng có nhiều cách thức, nhiều loại khác nhau với những ưu điểm vượt trội đã xua tan nỗi lo đó cho nhiều người.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ở tphcm hiện nay
Phương pháp niềng răng ra đời và đã giúp bạn phục hồi lại hàm răng một cách hiệu quả

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Tại trung tâm Nha Khoa Kim Dentistry áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau phục vụ yêu cầu phong phú của khách hàng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng trong suốt. Mỗi loại có những đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Dựa vào kết quả thăm khám của bác sĩ với từng trường hợp cụ thề mà bác sĩ cùng bệnh nhân lựa chọn phương pháp thích hợp, hiệu quả và kinh tế nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn và tình trạng khó dễ của răng như thế nào. Dù là lựa chọn loại nào thì bạn vẫn nhận được kết quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn cho bản thân.

Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với Nha Khoa Kim Dentistry ở đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.

 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền.